Dịch vụ kế toán HIBAY

Hi Bay - công ty dịch vụ kế toán với chính sách bảo hành trọn đời, không lo về giá.

  • Chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho hơn 1000 doanh nghiệp trải dài khắp đất nước. Đó là lý do chúng tôi hiểu công ty của bạn cần một bộ máy kế toán chuẩn chỉnh ngay từ đầu để tránh các sai sót, thất thoát tài chính không mong muốn. Vấn đề thuế, tài chính là máu của doanh nghiệp, doanh nghiệp muốn yên tâm tập trung kinh doanh và phát triển ổn định và lâu dài để xây dựng thương hiệu doanh nghiệp thì bộ máy kế toán chuẩn chỉnh là một vấn đề máng tính chiến lược của doanh nghiệp.

 

  • Hi Bay được thành lập với sứ mệnh Tạo ra những sản phẩm, dịch vụ giúp nâng tầm doanh nghiệp, phát triển đất nước.Tầm nhìn Hi Bay trở thành Trung Tâm Kế Toán - Tài Chính thực chiến hàng đầu Việt Nam về chất lượng chăm sóc. Đội ngũ Hi Bay luôn với tinh thần Khát vọng - chính trực - hiệu quả để hỗ trợ khách hàng tốt nhất.
  • Thành lập 1/8/2013 trải qua hơn 7 năm hoạt động, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ kế toán cho 670 doanh nghiệp, 1395 doanh nghiệp sử dụng dịch vụ thành lập công ty, dịch vụ thay đổi giấy phép kinh doanh. 750 doanh nghiệp sử dụng thiết bị chữ ký số, 790 doanh nghiệp sử dụng hóa đơn điện tử khắp toán quốc. Đội ngũ HIBAY vẫn đang từng ngày cải thiện không ngừng về mọi mặt để mang tới dịch vụ chất lượng nhất với 3 tiêu chí:

+ Khách hàng an tâm về giá.

+ Dịch vụ trọn gói từ a đến z.

             + Bảo hành trọn đời.

 

 

Dịch vụ kế toán HIBAY CAM KẾT:

BẢO HÀNH 100% trong suốt thời gian sử dụng dịch vụ

Bảo đảm dữ liệu của bạn được bảo mật, lưu trữ an toàn, ổn định xuyên suốt tiến trình hoạt động của công ty và tránh được việc sai sót khi công ty bạn thay đổi nhân viên mà mỗi người làm một kiểu

Nhanh chóng, tận tâm, chuyên nghiệp

Tạo cho bạn một hệ thống kế toán quy củ, hiệu quả mà bạn không cần nhọc công quản lý

Niêm yết giá dịch vụ rõ ràng

Cung cấp dịch vụ trọn gói từ A -> Z trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ của bạn.

Tự động cân đối đầu vào, đầu ra nhằm tối đa lợi ích của bạn

 

Những điều KHÔNG khi Quý khách sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

 

Dịch vụ kế toán HIBAY

 

KHÔNG cần thiết tốn quá nhiều chi phí như thuê một nhân viên kế toán văn phòng. Theo đó, bạn sẽ TIẾT KIỆM được ít nhất 2/3 cho khoản này

KHÔNG phải bận rộn việc tuyển dụng, đào tạo quản lý nhân viên,

 

Dịch vụ kế toán HIBAY

 

Và một điều có thể bạn cũng có thể đã biết, có những công ty lớn nhưng họ cũng thuê dịch vụ kế toán tài chính để xây dựng bộ máy kế toán ổn định, cố vấn tài chính xuyên suốt quá trình hoạt động.

Dịch vụ kế toán HIBAY sẽ là đối tác tin cậy, đồng hành xuyên suốt trên chặng đường phát triển và luôn luôn không ngừng cố gắng đáp ứng mọi nhu cầu khắt khe nhất của bạn.

 

Đến đây nếu bạn thực sự quan tâm đến việc tối ưu hệ thống kế toán cho doanh nghiệp của mình, hãy click ngay vào nút bên dưới để nhận được bảng báo giá chi tiết dịch vụ kế toán HIBAY:Nhanh tay gọi cho HIBAY để được phục vụ chu đáo nhất.
Hotline: 0938.905.657